Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, nổi bật trước mọi ánh nhìn trong ngày trọng đại của mình đó là mơ ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Và không thể không công nhận rằng, tóc cưới sẽ càng làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho mọi cô dâu trong ngày cưới. Hãy cùng Kênh Cưới điểm lại những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp trong mùa cưới này nhé.

 Nét đẹp dịu dàng, thanh lịch của váy cưới chữ A

 Điểm mặt những kiểu tóc tết cho mùa cưới 2017

 Tóc tết cô dâu kiểu Pháp lãng mạn cho ngày cưới

Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, nổi bật trước mọi ánh nhìn trong ngày trọng đại của mình đó là mơ ước của  rất nhiều chị em phụ nữ. Và không thể không công nhận rằng, tóc cưới sẽ càng làm tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ cho mọi cô dâu trong ngày cưới. Hãy cùng Kênh Cưới điểm lại những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp trong mùa cưới này nhé.

1. Tóc xoăn buộc nữa đầu đơn giản

Xu hướng kiểu tóc xoăn buộc nữa đầu được rất nhiều cô dâu ưu ái lựa chọn trong những năm gần đây. Kiểu tóc đơn giản này  dành cho những cô dâu có mái tóc dài và đặc biệt phù hợp với những cô dâu có khuôn mặt diệu dàng, khả ái.

Với kiểu tóc này, khuôn mặt của bạn sẽ lộ rõ đường nét thanh tú, và càng tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, quyến rủ khi kết hợp với  lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên như phong cách Hàn quốc.

Nếu nói đến những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp  bạn cần phải biết thì xu hướng kiểu tóc xoăn buộc nữa đầu sẽ chắc chắn là xu hướng được nhắn đến đầu tiên.

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP BẠN CẦN PHẢI BIẾT

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP BẠN CẦN PHẢI BIẾT2. Kiểu tóc búi chignon nhẹ nhàng

Kiểu tóc búi chignon cũng là một trong những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp. Kiểu tóc búi này được rất nhiều phụ nữ Châu âu ưu chuộng trong những thập niên 50. Đến nay, kiểu tóc này đã không còn đơn giản chỉ kiểu tóc búi thấp sau gáy, đuôi tóc được uốn cong nhẹ nhàng mà đã được sáng tạo thêm rất nhiều kiểu cách mới, và đặc biệt ấn tượng.

Kiểu tóc búi chignon nhẹ nhàng cô dâu sẽ càng thêm sang trọng, quý phái khi kết hợp thêm với những phụ kiện cưới đơn giản như hoa vải hoặc vòng hoa đính đá.

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP BẠN CẦN PHẢI BIẾT

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP BẠN CẦN PHẢI BIẾT3. Tóc buộc lệch buông lơi

Đây sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cô dâu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng mà tinh tế. Kiểu tóc buộc lệch buông lơi giúp cô dâu khoe trọn những  đường nét quyến rủ trên  khuôn mặt của mình, điểm thêm vào đó là một bông hoa vải đồng màu càng làm cô dâu trở nên xinh đẹp  trong ngày trọng đại.

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp như tóc buộc lệch buông lơi sẽ rất phù hợp với phong cách trang điểm ấn tượng.

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP BẠN CẦN PHẢI BIẾT4. Tóc tết búi cao sang trọng

Một trong những kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp bạn cần biết nữa đó là tóc tết búi cao, đây sẽ là kiểu tóc cưới phù hợp và được rất nhiều cô dâu lựa chọn trong đám cưới mùa hè. Với khí hậu nóng nực mùa hè, kiểu tóc thanh lịch  này sẽ giúp cô dâu thoải mái hơn và đặc biệt là có thể khoe bờ vai gợi cảm khi kết hợp với chiếc váy cưới cúp ngực.

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP BẠN CẦN PHẢI BIẾT

NHỮNG KIỂU TÓC CÔ DÂU ĐƠN GIẢN MÀ ĐẸP BẠN CẦN PHẢI BIẾT

Kênh cưới

Ảnh sưu tầm