Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 401+ nhà cung cấp dịch vụ và 840+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Những kiểu tóc cưới "cứu cánh" cho cô dâu mặt tròn.

Không thể phủ nhận rằng, mái tóc đóng một vai trò cực kì quan trọng trong ngày cưới. Nếu như váy cưới đóng 50% trong sự yêu kiều cho cô dâu, thì tóc cưới quyết định hơn 20%. Đối với cô dâu mặt V line thì không có gì phải bàn cãi ở đây, còn những cô dâu sở hữu gương mặt “trăng rằm” thì sao?

>> Tóc cưới cho nàng mặt vuông
>> Tóc cưới cho nàng mặt dài
>> Kiểu tóc cô dâu phong cách nữ thần

Dễ thương là đấy, phúc hậu là đấy, nhưng cô dâu nào chẳng muốn mình sở hữu những nét thanh thoát mềm mại nhất, lúc này gương mặt “tròn vành vạnh” ấy dường như hơi đi ngược thì phải. Tuy nhiên, không gì là không thể cô dâu mặt tròn nhé, nàng vẫn có thể sở hữu nét đẹp thanh tao nhất nếu như nàng nắm trong tay những bí kiếp sau

Tóc búi cao gọn gàng

Gom tất cả tóc ra phía sau, cố định lại và bắt đầu tạo kiểu. Phải làm sao cho phần tóc phía trên phồng lên, kích thước phải lớn hơn hai bầu má. Bởi vì theo nguyên tắc cơ bản, một cái lớn đúng kế một cái lớn hơn sẻ trở nên nhỏ bé. Việc tạo tóc phồng ở phía trên sẽ giúp má cô dâu trông đỡ phúng phính hơn.

Kiểu tóc cho cô dâu mặt tròn

Cô dâu nên chọn cho mình kiểu tóc cưới búi xoăn với các xoăn to, góp phần không nhỏ khiến cô dâu trở nên nhẹ nhàng hơn hẳn.

Phần mái phía trước nên tránh rẽ ngôi giữa, mà hãy để cho tóc của bạn buông rũ tự nhiên là cho gương mặt trở nên thanh thoát và dịu dàng

Kiểu tóc cho cô dâu mặt tròn

Khi búi cao tóc, cô dâu cũng có thể chọn kiểu tóc cưới mái lệch, tạo độ phồng nhẹ. Kiểu này sẽ khiến cho cô dâu mặt tròn trở nên sắc sảo và sexy hơn bao giờ hết

Tóc búi thấp

Cô dâu có gương mặt tròn có thể chọn cho mình kiểu tóc cưới búi thấp và lệch sang một bên. Kiểu này thích hợp nhất với mái lệch, có thể đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu có tác dụng kéo dài thêm khuôn mặt cho cô dâu.

Kiểu tóc cho cô dâu mặt tròn

Một lưu ý nhỏ cho kiểu tóc cưới

này, nếu phần búi lệch sang trái thì phần mái phải lệch sang phải để không làm mất đi sự đối xứng tổng thể nhé. Phần tóc búi đánh rối và cố định một cách tự nhiên, đừng sử dụng quá nhiều keo, tóc bết dính lại làm mất đi vẻ thanh thoát vốn có của nó.

Ngoài ra kiểu búi thấp giữa cũng là một lựa chọn lí tưởng cho cô dâu mặt tròn

Kiểu tóc cho cô dâu mặt tròn

Tóc buông dài

Đây là kiểu tóc cưới mà cô dâu mặt tròn không thể nào không biết cho ngày trọng đại của mình. Kiểu tóc cưới buông dài có tác dụng rất lớn cho việc “làm dài” thêm khuôn mặt.

Kiểu tóc cho cô dâu mặt tròn

Cô dâu có thể lựa chọn kiểu tóc cưới ngôi giữa buông rũ tự nhiên, kết hợp với mái có độ dài vừa phải (dài tới cằm) hững hờ trên gương mặt. Kiểu mái này sẽ che được phần má của cô dâu làm cho đường nét trở nên thanh thoát hơn.

Với cùng kiểu mái này, cô dâu có thể chọn cách cố định tóc sang hai bên. Hoặc kiểu buộc nửa đầu, nên nhớ là phải để cho tóc có độ phồng tự nhiên nếu không sẽ bị phản tác dụng.

Kiểu tóc cho cô dâu mặt tròn

Tóc buộc đuôi gà lệch

Kiểu tóc cưới này tương đối giống với kiểu tóc buông dài tự nhiên. Chỉ khác một điểm là phần tóc được kéo sang một bên và cố định lại. Kiểu tóc này kết hợp với mái lệch là đẹp nhất, nên chú ý là phần mái nên để buông tự nhiên, uốn xoăn nhẹ và hững hờ trên mặt sẽ cứu vớt được đôi má phúng phính của cô dâu đấy nhé!

Kiểu tóc cho cô dâu mặt tròn

Cô dâu thấy đấy, ai bảo gương mặt tròn sẽ không đẹp, không thanh thoát. Đó là còn tùy vào cách cô dâu chọn kiểu tóc cưới như thế nào cho mình nữa. Bỏ túi những bí kíp đơn giản này sẽ giúp cô dâu đẹp hơn, quyết rũ và sắc sảo hơn trong ngày trọng đại của mình.

Kênh Cưới

Nguồn ảnh: Sưu tầm.