Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

hinh-3-nhung-kieu-toc-dep-danh-cho-co-dau-toc-ngan

Những kiểu tóc đẹp dành cho cô dâu tóc ngắn.

Bên cạnh những cô nàng yêu thích mái tóc đen dài suôn mượt truyền thống, một vẻ đẹp dịu dàng nữ tính, thì giới trẻ hiện nay đang điên đảo bởi những mái tóc ngắn trẻ trung, năng động. Bạn đừng nghĩ là mái tóc dài mới có nhiều sự lựa chọn cho việc trang điểm cho bữa tiệc cưới nhé. Tóc ngắn cũng có nhiều sự lựa chọn không kém đâu. Những cô nàng có mái tóc ngắn đáng yêu hãy nghía qua một số kiểu tóc đẹp dành cho cô dâu tóc ngắn dưới đây nhé.

Phong cách của những nàng tiểu thư hàn quốc với mái tóc ngang cằm uốn xoăn và điểm nhấn là chiếc nơ tơ càng làm tăng sự nữ tính của nàng dâu.

hinh-1-nhung-kieu-toc-dep-danh-cho-co-dau-toc-ngan

Với khuôn mặt đầy đặn, mái tóc uốn cúp và mái ngố trông bạn thật đáng yêu. Kết hợp thêm chiếc cài kim loại lấp lánh bạn rực rỡ như nàng công chúa tỏa sáng.

hinh-2-nhung-kieu-toc-dep-danh-cho-co-dau-toc-ngan

Hoa tươi và khăn voan luôn là một phụ kiện không thể thiếu trong các bữa tiệc cưới. Cô dâu tóc ngắn của chúng ta chỉ cần điểm tô vẻ đẹp của mình bằng một vòng hoa tươi trắng tinh khôi kết hợp với bó hoa cầm tay cùng màu là trông bạn đã vô cùng đáng yêu rồi, đơn giản mà mang đến vẻ đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng.

hinh-3-nhung-kieu-toc-dep-danh-cho-co-dau-toc-ngan

Trông bạn thật nữ tính và dịu dàng.

hinh-4-nhung-kieu-toc-dep-danh-cho-co-dau-toc-ngan

Những cô nàng có mái tóc tém đừng tự ti với mái tóc của mình nhé. Bạn chỉ cần một phụ kiện nhỏ nhắn là chiếc cài kim loại lấp lánh phía bên mái tóc cùng đôi bông tai cùng màu là đã làm nổi bật gương mặt không góc chết của bạn rồi. Bạn sẽ là một cô dâu tóc ngắn thật năng động và trẻ trung.

hinh-5-nhung-kieu-toc-dep-danh-cho-co-dau-toc-ngan hinh-9-nhung-kieu-toc-dep-danh-cho-co-dau-toc-ngan

Điểm nhấn của mái tóc này là bông hoa to được cài gọn gàng bên hông mái tóc uốn xoăn nhẹ nhàng. Trông bạn thật dịu dàng và nữ tính, thích hợp với những cô nàng tiểu thư nhẹ nhàng.

hinh-6-nhung-kieu-toc-dep-danh-cho-co-dau-toc-ngan hinh-8-nhung-kieu-toc-dep-danh-cho-co-dau-toc-ngan

Bạn thật cá tính với mái tóc đánh rối tự nhiên, làm nổi bật gương mặt đầy đặn, tuy đơn giản nhưng không kém phần thu hút.

hinh-7-nhung-kieu-toc-dep-danh-cho-co-dau-toc-ngan hinh-10-nhung-kieu-toc-dep-danh-cho-co-dau-toc-ngan

Dù là mái tóc dài hay tóc ngắn, tóc thẳng suôn mượt tự nhiên dịu dàng nữ tính hay là uốn xoăn trẻ trung hiện đại. Thì đều có những kiểu tóc thích hợp với khuôn mặt của bạn nhất. Hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý nhất và tỏa sáng rực rỡ hơn nữa nhé.

Tuyết Đan

Nguồn: Sưu tầm