Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

hinh-3-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Những mẫu áo dài cưới đẹp cho cô dâu trong ngày cưới.

Ngày cưới là một ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời mỗi người. Nó không chỉ đánh dấu cho sự bắt đầu một cuộc hành trình mới, bước sang một trang mới trong cuộc đời mà còn là ngày hạnh phúc nhất đối với mỗi người. Trang phục cưới là một vấn đề lớn trong sự bắt đầu cuộc hành trình đó. Bên cạnh chiếc váy cưới rực rỡ và lộng lẫy thì áo dài cưới đẹp cũng là một vấn đề quan trọng. Nắm bắt được suy nghĩ của mọi người nên kênh cưới sẽ chia sẻ một số mẫu áo dài cưới đẹp cho cô dâu trong ngày cưới hôm nay.

Màu đỏ luôn là màu sắc được mọi người yêu thích trong ngày cưới. Thiết kế truyền thống vẫn mang đến nét đẹp cuốn hút cùng những họa tiết thêu hình phượng bắt mắt. Bạn thật rực rỡ và tỏa sáng.

hinh-1-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi hinh-4-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Chất liệu gấm thì không còn gì xa lạ với mọi người, được sử dụng trong những trang phục cung đình xưa. Tuy nhiên, hiện nay, các mẫu thiết kế áo dài cưới  bằng chất liệu gấm lại được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích vì tính sang trọng và quý phái.

hinh-2-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Một thiệt kế lạ mắt với gam màu trắng chủ đạo kết hợp những họa tiết rựa rỡ. Thiết kế đính cườm trên phần cổ và thân áo kết hợp khăn đóng quý phái làm tăng thêm sự sang trọng trong trang phục.

hinh-3-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Xu hướng sử dụng áo dài cưới  truyền thống kết hợp các họa tiết vẽ ngày càng phổ biến. Sở dĩ nó phổ biến vì mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Form áo dài truyền thống cùng với chất liệu lụa cao cấp kết hợp với mái tóc dài được bối gọn lên thì bạn càng trông rực rỡ hơn.

hinh-5-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Gam màu trắng chủ đạo cùng những họa tiết vẽ bắt mắt càng làm tăng thêm nét duyên dáng cho bạn.

hinh-6-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi hinh-9-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi hinh-10-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Mẫu áo dài trắng kết hợp với các họa tiết thêu hình tròn được thêu thủ công tỉ mỉ gửi tới thông điệp “Tình yêu không có điểm bắt đầu cũng như kết thúc”. Thể hiện niềm hạnh phúc trọn vẹn của lứa đôi yêu nhau mãi không bao giờ thay đổi.

hinh-7-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Hiện nay, áo dài cách tân rất được giới trẻ ưa chuộng. Áo dài cưới cũng vậy, lấy ý tưởng từ áo dài truyền thống cách tân tay lửng và tà áo tới đầu gối mang đến cho bạn vẻ đẹp hiện đại mà không kém phần sang trọng. Kết hợp các họa tiết thêu tay hoa đào tăng thêm phần độc đáo cho chiếc áo dài.

hinh-8-nhung-mau-ao-dai-cuoi-dep-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Dù là váy cưới hay áo dài cưới thì cũng đều rất quan trọng trong ngày trọng đại của cuộc đời. Hãy lựa chọn chiếc áo dài cưới đẹp nhất và thích hợp nhất với mình nhé.

Tuyết Đan

Nguồn: Sưu tầm