Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 395+ nhà cung cấp dịch vụ và 838+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

nhẫn cưới đơn giản

Những mẫu nhẫn cưới đơn giản nhưng chưa bao giờ là lỗi mốt bởi sự thanh lịch và tinh tế của nó. Cùng nhau xem qua một số kiểu nhẫn cưới đơn giản được ưa chuộng năm 2015 này nhé.

>>Chọn nhẫn cưới hợp cung của cô dâu chú rể

>>Xu hướng nhẫn đính hôn 2016

>>Xu hướng chọn nhẫn cưới vàng trắng của chú rể…

Sự tiện lợi, không vướng víu khi làm việc là ưu điểm của kiểu nhẫn cưới đơn giản này. Đi kèm với những thiết kế bắt mắt nhưng đơn giản cùng điểm nhấn vô cùng rõ nét.

nhung-mau-nhan-cuoi-don-gian-2016-1

Kiểu nhẫn cưới đơn giản với một viên kim cương nhỏ tạo nên sức hấp dẫn đối với các cô dâu cho dù trong thời điểm nào. Mảnh mai nhưng sang trọng, đẳng cấp là thông điệp mà chiếc nhẫn cưới đơn giản này thể hiện.

nhung-mau-nhan-cuoi-don-gian-2016-1

Với năm 2015 thì những mẫu nhẫn cưới đơn giản với chất liệu vàng trắng đang là xu hướng được lựa chọn nhiều nhất bởi sự hiện đại và phù hợp với mọi cặp cô dâu chú rể có điều kiện kinh tế khác nhau.

nhung-mau-nhan-cuoi-don-gian-2016-1

Bên cạnh đó những chiếc nhẫn cưới đơn giản màu trắng còn thể hiện sự tinh tế, nhẹ nhàng của người con gái sáng cùng sự hiện đại phá cách của người con trai tạo nên sự dung hòa cho đôi lứa.

nhung-mau-nhan-cuoi-don-gian-2016-1

Một kiểu nhẫn cưới đơn giản mà chưa bao giờ lỗi mốt đã theo phong tục cưới hỏi của người Việt tự ngàn xưa là kiểu nhẫn trơn truyền thống.

nhung-mau-nhan-cuoi-don-gian-2016-1

Tuy nhiên, đôi khi kiểu nhẫn cưới đơn giản này lại khiến một số bạn trẻ thấy hơi tẻ nhạt và không có điểm nhấn. Vì vậy đã có một số thiết kế vẫn lấy chủ đạo là nhẫn trơn của phong cách nhẫn cưới đơn giản có điểm xuyến thêm những chi tiết nhỏ tạo nên sức hút và sự ấn tượng cho cặp nhẫn. Bên cạnh đó cũng là sự phá cách của thiết kế nhẫn cưới đơn giản truyền thống kết hợp hiện đại.

nhung-mau-nhan-cuoi-don-gian-2016-1

Ai Lan.