Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

hinh-1-nhung-mau-toc-co-dau-dep-khong-goc-chet-2018

Những mẫu tóc cô dâu đẹp không góc chết 2018.Tóc cưới,bạn nghĩ nó không quan trọng ư? Sai rồi.

Tóc cưới. Bạn nghĩ nó không quan trọng ư? Sai rồi. Trong ngày trọng đại ngoài váy cưới, giày dép đẹp ra thì tóc cưới còn là một vấn đề tương đối quan trọng đấy. Thử nghĩ xem bạn xinh đẹp lộng lẫy bao nhiêu trong chiếc váy cưới mà tóc bạn không được hoàn hảo thì thế nào nhỉ. Và bạn còn đang băn khoăn không biết mình hợp với kiểu tóc nào thì hãy tham khảo một số mẫu tóc cô dâu đẹp 2018 dưới đây nhé. Sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Lợi thế của những cô nàng có mái tóc dài. Bạn chỉ cần thắt bím và kết hợp đính kèm vài bông hoa tươi nhỏ hoặc một nhánh hoa lá nhỏ được làm từ trang sức lấp lánh là bạn đã vô cùng nổi bật rồi.

hinh-1-nhung-mau-toc-co-dau-dep-khong-goc-chet-2018 hinh-2-nhung-mau-toc-co-dau-dep-khong-goc-chet-2018

Hoa tươi là một phụ kiện không thể thiếu trong các bữa tiệc cưới. Ngoài việc phục vụ cho việc trang trí hoặc một bó hoa thật đẹp để cô dâu cầm tay thì nó còn là phụ kiện đắc lực trong việc trang trí mái tóc cô dâu của bạn nữa đấy. Thật nhẹ nhàng và quyến rũ.

hinh-3-nhung-mau-toc-co-dau-dep-khong-goc-chet-2018

Beautiful Updo Hairstyles 26 Beautiful Wedding Hairstyles For Bridal Youtube - Sweet Long Hairstyle

Beautiful Updo Hairstyles 26 Beautiful Wedding Hairstyles For Bridal Youtube – Sweet Long Hairstyle

hinh-7-nhung-mau-toc-co-dau-dep-khong-goc-chet-2018

Xu hướng của những cô dâu trẻ ngày nay là thích đội vương miện, trông vừa sang trọng lại vừa thanh lịch nhưng mang vẻ đẹp truyền thống. Bạn có thể thay sự lựa chọn đó bằng một chiếc cài kim loại lấp lánh, vừa rực rỡ lại vừa trẻ trung, hiện đại.

hinh-5-nhung-mau-toc-co-dau-dep-khong-goc-chet-2018

Tóc bối thấp kết hợp những phụ kiện nhỏ xinh như một chiếc nơ kim loại, một dải ruy băng tăng thêm phần hấp dẫn cũng là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

hinh-6-nhung-mau-toc-co-dau-dep-khong-goc-chet-2018

Mái tóc dài suôn mượt tự nhiên kết hợp bông hoa trắng làm tăng thêm nét thanh lịch cho nàng dâu. Đây là mẫu tóc tương đối đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch.

hinh-8-nhung-mau-toc-co-dau-dep-khong-goc-chet-2018

Những cô nàng có tóc mái rẽ ngôi thì không nên bỏ qua kiểu tóc này nhé. Kết hợp một chiếc cài hoa kim loại lấp lánh. Đây là kiểu tóc cô dâu đẹp dành riêng cho bạn đó. Nó không chỉ giúp gương mặt bạn thanh thoát hơn mà còn làm bạn tỏa sáng rực rỡ nhất đấy.

hinh-9-nhung-mau-toc-co-dau-dep-khong-goc-chet-2018

Dành cho những nàng yêu thích sự đơn giản. Chỉ cần kết hợp vài bông hoa nhỏ đủ màu sắc là đã tạo nên một mẫu tóc cô dâu đặc biệt không kém phần sáng tạo rồi.

hinh-10-nhung-mau-toc-co-dau-dep-khong-goc-chet-2018

Dù bạn chọn kiểu tóc nào thì cũng phải kết hợp thật hoàn hảo với trang phục của mình. Hãy dựa vào đặc điểm trang phục cũng như khuôn mặt và sở thích mà lựa chọn cho mình một kiểu tóc cô dâu đẹp nhất nhé.

Tuyết Đan

Nguồn: Sưu tầm