Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 395+ nhà cung cấp dịch vụ và 838+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Tình yêu công sở dường như là một điều mà mọi người đều ái ngại nhưng không thể tránh khỏi.

Bạn biết đấy, việc gặp và tiếp xúc với nhau hàng ngày dẫn đến những mối tình công sở ngày càng nhiều. Tuy nhiên, đa số mọi người đều có khuynh hướng làm thế nào để có thể “né tránh” được việc này nhiều nhất vì những rắc rối và các vấn đề mà nó kéo theo. Cần chuẩn bị tâm lý và có những biện pháp rõ ràng ngay từ đầu khi các bạn xác định mình đang trong vòng vây của một tình yêu công sở để tránh những điều không muốn có xảy ra.

Những nguyên tắc cần có cho tình yêu công sở

1. Không yêu sếp: việc này sẽ khiến đồng nghiệp của bạn dễ dàng nhận ra nhất vì chắc chắn sẽ có những thiên vị cá nhân mà mọi người đều có thể nhanh chóng cảm giác được.

2. Không hẹn hò trong giờ ăn trưa: có thể là 1 hoặc 2 lần, việc cả 2 bạn tình cờ biến mất được cho là ngẫu nhiên. Nhưng những lần về sau sẽ được đặt một dấu chấm hỏi to đùng và những lời bàn tán bắt đầu rò rỉ.

Những nguyên tắc cần có cho tình yêu công sở

3. Không dùng mail công ty: hãy dùng mail cá nhân hoặc điện thoại để nhắn tin hoặc bày tỏ tình cảm. Admin của công ty là người kiểm soát hệ thống mail cá nhân, thử tưởng tượng xem chuyện gì sẽ xảy ra nếu Admin phát hiện ra tình yêu của 2 bạn?

4. Tỏ ra tự nhiên: bạn có biết là khi bạn cố tình che giấu 1 điều gì đó thì càng dễ xảy ra sơ hở. Vậy nên, cứ tỏ ra tự nhiên hết sức có thể vì ít nhất, mọi người cũng sẽ bớt nghi ngờ.

5. Khi không có mọi người xung quanh: thỉnh thoảng bạn cũng nên nhắn vài tin nhắn yêu thương hay những cử chỉ như liếc mắt đưa tình trong giờ làm việc. Cảm giác sẽ rất thú vị. Tuy nhiên, tần suất nhắn tin đừng quá dày đặc nhé.

Những nguyên tắc cần có cho tình yêu công sở

6. Chuẩn bị cho tình trạng xấu nhất có thể xảy ra: việc mối quan hệ của bạn có thể tồn tại lâu dài hay không là điều không ai biết trước. Vì vậy, để tránh việc khó xử hay những soi mói sau khi mối quan hệ kết thúc, tốt nhất nên để càng ít người biết chuyện tình yêu của 2 bạn càng tốt.

7. Những lúc giận hờn: tuyệt đối không bao giờ giải quyết những chuyện giận hờn, cãi vã tại công ty.

8. Rủi ro: điều mà bạn nên biết là tình yêu công sở luôn tiềm ẩn những rủi ro bí ẩn.

Kênh Cưới

TÁC GIẢ
Kênh Cưới