Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 384+ nhà cung cấp dịch vụ và 808+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

chụp ảnh cưới mùa hè

Thời tiết nắng gió đẹp của mùa hè thường là thời điểm mà nhiều cặp đôi chọn để thực hiện bộ ảnh cưới của mình. Tuy nhiên đôi lúc các bạn lại không biết làm sao để bộ ảnh của mình trở nên ấn tượng nhất? Chúng ta sẽ thử tìm hiểu bốn phong cách chụp ảnh cưới mùa hè này thử nhé.

1.chup-anh-cuoi-mua-he

>>Phong cách chụp ảnh cưới mới lạ

>>Kinh nghiệm chụp ảnh cưới phong cách cổ điển

>>Một số phong cách chụp ảnh cưới hiện nay

Chụp hình cưới nhiều phong cách

Đầu tiên là phong cách “tự nhiên”. Mùa hè là biểu trưng cho sự năng động và tươi mới vì vậy việc chụp ảnh cưới mùa hè cũng nên tận dụng lợi thế này. Các bạn có thể tìm những bộ trang phục năng động nhất cùng những hoạt động mà hai bạn thường xuyên làm với nhau như là đi dạo, xem phim hay mua sắm hoặc các hoạt động thể thao yêu thích. Tất cả dường như có thể quá quen thuộc với bạn, nhưng dưới sự tinh tế của một nhiếp ảnh gia những thứ quen thuộc đó sẽ tạo nên chất riêng cho phong cách chụp ảnh cưới mùa hè của hai bạn.

2.chup-anh-cuoi-mua-he

Một lựa chọn khác cho việc chụp ảnh cưới

mùa hè là việc lấy bối cảnh ở biển. Không gian ngập tràn nắng và gió cùng với những con sóng đuổi nhau vào bờ sẽ mang đến cho bạn một cảm giác tươi vui, hạnh phúc. Bên cạnh đó mùa hè khá oi bức và nắng nóng, chính vì vậy với quyết định chụp ảnh cưới mùa hè với bối cảnh bờ biển xanh là cơ hội cho bạn không chỉ lưu lại giây phút ngọt ngào của tình yêu mà còn là dịp cho hai bạn dạo chơi đổi gió trời. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ với cô dâu khi chụp ảnh cưới tại biển là nên để tâm đến gương mặt mình tránh để bị lem lớp makeup hay gió biển làm tóc trở nên rối rắm.3.chup-anh-cuoi-mua-he

Mùa hè cũng là mùa của những cuộc vui khám phá. Vì vậy bạn cũng có thể lồng ghép cơ hội chụp ảnh cưới cùng với chuyến du lịch khám phá. Một khung cảnh độc đáo có thể là rừng rậm hoang sơ cùng những bộ trang phục thật ấn tượng và táo bạo. Chắn hẳn rằng đây sẽ là bộ hình đậm chất kỳ bí và lãng mạn của bạn khiến mọi người xung quanh ghen tỵ đấy. Biết đâu xem xong ảnh của bạn mọi người lại quyết định chụp ảnh cưới mùa hè sao?.

4.chup-anh-cuoi-mua-he

Lựa chọn khá lý tưởng khác khi chụp ảnh cưới vào mùa hè có thể là một chuyến picnic. Chỉ cần những đạo cụ đơn giản, một khung cảnh thiên nhiên cùng sự lãng mạn của hai người đã tạo nên được một album vô cùng sống động.

Dù chọn cách nào cho việc chụp ảnh cưới đi nữa thì yếu tố quan trọng nhất của bộ ảnh đó chính là câu chuyện tình yêu, hãy mang cảm xúc vào trong từng tấm ảnh.

Ai Lan