Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Phụ nữ muốn được cầu hôn thế nào?

Nhìn khó mà thiệt ra rất dễ, chỉ cần thêm một chút kiên nhẫn và tỉ mỉ của chàng mà thôi. Việc quan trọng là người đàn ông phải hiểu rõ về người phụ nữ của mình: nàng là mẫu người nhẹ nhàng hay cá tính, nàng thích sự lãng mạn cổ tích hay lãng mạn tinh tế, nàng thích khung cảnh nào...

>> Những nguyên tắc cần có cho tình yêu công sở
>> Stop it!
>> Hãy xua tan đi cảm giác “nhạt”

Phụ nữ muốn được cầu hôn thế nào?

Hai người yêu nhau đến một lúc tình yêu đủ chín muồi và vững mạnh để cả hai cùng nhau nghĩ đến một giai đoạn mới to lớn hơn trong tình yêu: hôn nhân. Tuy nhiên theo lẽ thường, việc cầu hôn sẽ dành cho những người đàn ông chuẩn bị – “sinh vật” đơn giản nhất thế giới lần đầu tiên tự mình chuẩn bị cho một trong những điều quan trọng nhất đời. Trong nhiều việc rối rắm, đàn ông cần biết gì về một màn cầu hôn đủ chân thành, đủ lãng mạn, đủ cảm động, đủ khắc ghi…?

Cầu hôn, anh hay em?

Dù nam nữ bình quyền và việc cầu hôn không cứ nhất thiết phải do đàn ông làm, thì thế giới và phụ nữ vẫn cứ “nhường” đàn ông được một vài lần trong đời chủ động thể hiện tình yêu của mình dành cho người mình yêu. Mô típ quen thuộc với ánh nến nhẹ nhàng, bữa tối ngon miệng, nhà hàng sang trọng, rượu vang/champagne, và rồi chiếc nhẫn cưới đột nhiên xuất hiện ở đâu đấy dưới đáy ly rượu hoặc trong món tráng miệng hoặc sự biến mất và xuất hiện đột ngột của chàng trước mặt nàng với tư thế kinh điển… nghe qua cũng đã thấy có kha khá thứ cần phải chuẩn bị và ghi nhớ. Không sao, những lúc thế này bản lĩnh đàn ông sẽ xuất hiện và phát huy tác dụng.

Phụ nữ muốn được cầu hôn thế nào?

Nhưng… Không phải tất cả phụ nữ trên thế giới đều thấy rung động với kịch bản quá quen thuộc từ màn ảnh đến ngoài đời này.

Phụ nữ muốn được cầu hôn thế nào?

Làm thế nào để có màn cầu hôn khắc ghi trong lòng nàng?

Nhìn khó mà thiệt ra rất dễ, chỉ cần thêm một chút kiên nhẫn và tỉ mỉ của chàng mà thôi. Việc quan trọng là người đàn ông phải hiểu rõ về người phụ nữ của mình: nàng là mẫu người nhẹ nhàng hay cá tính, nàng thích sự lãng mạn cổ tích hay lãng mạn tinh tế, nàng thích khung cảnh nào (để chuẩn bị không gian phù hợp nhất cho nàng), … và sau khi hiểu rõ những sở thích của nàng, các chàng có thể tham khảo về những kịch bản cầu hôn đa dạng từ những câu chuyện có thật trên các trang Youtube, các chương trình cầu hônđám cưới thực tế của nước ngoài để tự thiết kế cho câu chuyện của chính mình.

Phụ nữ muốn được cầu hôn thế nào?

Tuy nhiên không cần phải quá áp lực với việc này, cầu hôn là để trao đi hạnh phúc cho nàng nhưng đồng thời cũng là cho chính bạn. Đôi lúc buổi cầu hôn sẽ có những sai sót nhỏ, tuy nhiên điều nàng trân trọng hơn hết thảy là tấm lòng bạn dành cho nàng để có thể tỉ mỉ chuẩn bị tất cả mọi thứ cho một buổi cầu hôn tuyệt vời nhất cho hai người.

Vi An

Nguồn ảnh: sưu tầm.