Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Phù rể nên mặc gì trong ngày cưới

Xây dựng hình ảnh các phù rể hợp thời trang và thật khác biệt trong tiệc cưới rõ ràng là một thử thách thực sự. Bởi vì cánh mày râu thường tự thuê những bộ tuxedo nên lựa chọn của họ khá hạn chế. Đó có thể là những bộ cánh đã lỗi thời, qua sử dụng và phù rể luôn luôn trông như “ công dân hạng hai” sánh bước bên các phù dâu quá đỗi lộng lẫy. Đừng vội tuyệt vọng nhé! Bạn có thể sửa chữa những lỗi này bằng cách đi đến tiệm cho thuê quần áo và gặp thợ may. Cộng thêm, một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tạo cá tính riêng cho bộ quần áo đi thuê của mình.

>>2 nguyên tắc chọn vest chú rể cho buổi chụp…

>>Vest đẹp – người đẹp hôn lễ viên mãn

Cùng giúp các phù rể trở nên bảnh bao, phong độ hơn với những mẹo nhỏ và thủ thuật sau đây.

Phù rể nên mặc gì trong ngày cưới
Đầu tiên hãy nhờ thợ may cắt ngắn độ dài của áo vét – nó sẽ giúp các chàng trai trông cao hơn và thon gọn hơn nhiều.

Phù rể nên mặc gì trong ngày cưới

Ngoài ra cũng có thể khiến chiếc áo vest của bạn vừa vặn hơn bằng cách kéo chúng về phía sau – như vậy sẽ tạo cảm giác thân hình thanh mảnh hơn.

Phù rể nên mặc gì trong ngày cưới

Và, vui lòng, tránh xa tất cả các quần tây dài với nếp xếp ly. Chúng là trào lưu của thập niên 80 và chúng chỉ nên xuất hiện trong thập niên 80. Ở thập niên 80 thậm chí người ta còn lật gấu quần lên.

Bây giờ , khi mọi thứ cơ bản đã xong thì bắt đầu vào việc thú vị nào. Hãy thêm chút màu sắc vào bộ lễ phục như khăn tay, nơ bướm hay cà vạt, khuy măng sét, khuy rời lên áo sơ mi. Hãy sử dụng những món đồ to bản hay đậm màu – để tăng thêm phần cá tính. Đừng cảm thấy ngượng ngùng nhé!

Phù rể nên mặc gì trong ngày cưới

Một trong những lời khuyên lớn nhất ở đây là: đừng bao giờ mặc vest ton sur ton với váy phù dâu. Đây không phải là tiệc prom cuối năm ở trường trung học của bạn.

Phù rể nên mặc gì trong ngày cưới

Và, bạn bắt buộc phải không sử dụng khăn thắt lưng. Nó trông thực rất kinh khủng!

Phù rể nên mặc gì trong ngày cưới

Về cơ bản, có thể tóm gọn mọi thứ như thế này: hãy mặc những bộ vest hay tuxedo phong cách cổ điển và thêm cá tính cho chúng với vài phụ kiện nho nhỏ. Ít là nhiều, nhưng là nhiều trong thời trang của nam giới.

Một vài bí quyết nho nhỏ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn được phần nào cải thiện cũng như phát huy vẻ đẹp của các phù rể nam tính trong đám cưới của mình nhờ trang phục. Giờ thì, trông họ vô cùng lịch lãm, phong độ và rõ ràng rất đẹp trai bên cạnh các phù dâu duyên dáng có phải không?

Ngọc Châu