Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Quà cưới cám ơn có cần thiết sau mỗi đám cưới

Theo như cha ông ta, quà cưới cảm ơn như một lời tri ân, cảm tạ đặc biệt đến với quan khách đã dành thời gian đến chung vui chúc phúc cho hai họ và chính là sự đáp lễ có trước có sau, là một nét đẹp văn hóa trong nghi lễ của người Việt.

>> Gợi ý món quà kỉ niệm ngày cưới ý nghĩa
>> Những mẫu hộp quà cưới đẹp, độc đáo
>> 6 kiểu giày cưới càng mang càng xinh dành cho cô dâu

Một đám cưới hoàn mỹ không thể thiếu sự góp mặt của các vị quan khách hai họ, bạn bè cô dâu chú rể đến chung vui. Đám cưới là ngày đôi trẻ chính thức ra mắt đến toàn thể hai bên gia đình, và như lời thông báo đến mọi người kết duyên tiền định của họ.

Quà cưới cám ơn có cần thiết sau mỗi đám cưới

Thật thiếu sót nếu như ngày vui của cô dâu-chú rể lại không có sự chia vui cùng quan khách và người thân. Để gửi lời cảm ơn chân thành của mình đến khách mời, cô dâu chú rể có cần thiết phải có quà cưới cảm ơn?

1. Gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quan khách

Dù mùa mưa gió hay nắng nóng các vị quan khách không quản đường xa dành thời gian đến tham dự chung vui cùng hai họ và đôi tân lang tân nương là điều đáng quý.

Quà cưới cám ơn có cần thiết sau mỗi đám cưới

Hơn ai hết, đôi trẻ là người hạnh phúc nhất khi luôn nhận được những câu chúc phúc trăm năm đầu bạc, bởi thế gửi quà cưới cám ơn cho khách mời như thay cho lời biết ơn sâu sắc đến với mỗi người.

2. Xu hướng cưới hiện đại ngày nay – phải có quà cưới cảm ơn quan khách

Đám cưới của bạn sẽ là một trong những đám cưới bắt kịp xu hướng cưới hiện nay, và khách mời hai họ từ bạn bè người thân đều cảm thấy vui vẻ cho đến cuối buổi tiệc khi họ nhận được một điều ý nghĩa và cảm thấy mình rất quan trọng đối với buổi tiệc của bạn.

Quà cưới cám ơn có cần thiết sau mỗi đám cưới

3. Giữ nét truyền thống phong tục cha ông để lại

Tặng quà cưới cảm ơn quan khách vốn dĩ đã là một phong tục nét đẹp cha ông ta từ xưa. Theo như cha ông ta, đó là lời tri ân, cảm tạ đặc biệt đến quan khách đã dành thời gian đến chung vui chúc phúc cho hai họ và chính là sự đáp lễ có trước có sau một nét đẹp văn hóa trong nghi lễ của người Việt.

Quà cưới cám ơn có cần thiết sau mỗi đám cưới

Quà cưới cảm ơn, hai bạn sẽ càng thêm viên mãn khi luôn biết giữ gìn nghi lễ truyền thống của người Việt, đám cưới càng thêm đẹp trong mắt khách mời.

4. Chi phí thấp-đám cưới thêm trọn vẹn

Bạn lo lắng chi phí cưới sẽ phát sinh cao ngất ngưỡng bởi phải tặng quà cho tất cả quan khách tham dự? Đừng quan trọng hóa vấn đề lên nào! Quà cưới cảm ơn không cần quá cầu kì, đắt tiền, khách mời sẽ quan tâm và thích thú nếu như đó là một món ăn được, những viên kẹo ngọt, chiếc bánh chocolate thơm lừng hay một món quà kỉ niệm đơn giản, vừa ít hao tốn lại được quan khách ưa chuộng.

Quà cưới cám ơn có cần thiết sau mỗi đám cưới

Bỏ ra một chi phí không cao mà thu về quá lời, một đám cưới trọn vẹn trong hạnh phúc viên mãn của cô dâu chú rể- niềm hân hoan tươi vui của những vị khách quý.

Liệu bạn đã chuẩn bị quà cưới cảm ơn đến khách mời? Hãy bắt tay vào chọn lựa một món quà cưới cảm ơn vừa ý nghĩa mà vừa tiết kiệm chi phí cho những vị khách đến tham gia tiệc cưới của mình nhé. Và hãy nhớ, giữ gìn những nét đẹp truyền thống – pha chút hiện đại để đám cưới của bạn thêm trọn vẹn.

Hoàng Liên

Nguồn ảnh: Sưu tầm