Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Hinh-6-qua-cuoi

Qùa cưới - có hay không cũng chẳng sao?Trong ngày cưới - ngày trọng đại của cuộc đời mỗi người - sự góp mặt của bạn bè, quan viên hai họ đóng vai trò rất quan trọng.

Trong ngày cưới – ngày trọng đại của cuộc đời mỗi người – sự góp mặt của bạn bè, quan viên hai họ đóng vai trò rất quan trọng. Thế nhưng vấn đề quà cưới có cần thiết hay không vẫn là một câu hỏi khiến các cặp đôi trăn trở.

  1. Quà cưới thay cho lời cảm ơn

Buổi tiệc của bạn có thành công hay không một phần cũng nhờ sự góp mặt của mọi người. Dù thời tiết có như thế nào đi nữa họ cũng đã cố gắng để đến chung vui với bạn. Đó là một điều rất đáng quý. Vậy nên một món quà nho nhỏ tuy không có giá trị vật chất nhưng về mặt tinh thần là rất lớn thay cho lời cảm ơn sâu sắc của bạn.

Hình-1-qua-cuoi Hinh-2-qua-cuoi

  1. Gìn giữ nét đẹp truyền thống mà cha ông ta để lại

Tặng quà cưới cho quan khách vốn được thực hiện từ xa xưa. Các cụ bảo đó là sự đáp lễ với những người đã bỏ thời gian, công sức ra để đến chung vui với gia đình.

Hinh-3-qua-cuoi Hinh-4-qua-cuoi

  1. Quà cưới giá trị như thế nào là đủ?

Rất nhiều cặp đôi đã bỏ qua thủ tục này vì thứ nhất là họ cảm thấy không cần thiết, thứ hai là để tiết kiệm chi phí. Để tổ chức một đám cưới chi phí rất lớn nên với những gia đình không có điều kiện thì việc lược bỏ bớt được khâu nào thì sẽ đỡ khâu đấy. Thế nhưng quà cưới không cần phải quá giá trị. Đơn giản chỉ là một gói bánh chocolate, hay một chiếc kẹo ngọt ngào thắt thêm một cái nơ là đã được rồi.

Hình-5-qua-cuoi Hinh-6-qua-cuoi

Quà cưới là không bắt buộc nhưng nếu có thêm thì sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều. Vậy còn chờ gì mà không bắt tay vào chọn cho mình một món quà cưới ý nghĩa thay cho lời cảm ơn tới mọi người đi nào.

Anh Phương

Nguồn ảnh: Sưu tầm