Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 381+ nhà cung cấp dịch vụ và 802+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Nếu phụ nữ chủ động tỏ tình mà đối phương không có tình cảm thì sao? Sẽ chẳng sao cả, trái đất vẫn quay, mặt trời hàng ngày vẫn mọc, người phụ nữ chủ động sẽ biết được chắc chắn người đó không có tình cảm với mình và họ sẽ chuyển hướng để tìm một người khác phù hợp với mình hơn.

>> Đã là vợ chồng, bạn nên luôn nhớ những điều này
>> 50 triệu liệu có tổ chức được đám cưới?
>> Có thai giả, cầu hôn thật?

Sẽ thế nào nếu phụ nữ là người chủ động cầu hôn?

Phụ nữ ngày xưa luôn ở thế bị động, và người thường chủ động cầu hôn thuộc về phái mạnh. Thế nhưng, trong xã hội hiện đại ngày nay, khi nam nữ đều bình đẳng, liệu người phụ nữ cũng có thể như nam giới chủ động cầu hôn với người mình yêu?

Quan niệm xưa

Người xưa thường có câu tục ngữ “Trâu đi tìm cọc, chứ cọc không đi tìm trâu”. Điều này có nghĩa rằng khi muốn kết thành đôi lứa thì người con trai luôn là người chủ động tìm kiếm người phụ nữ họ yêu thương để ngỏ lời, và con gái là người thụ động.

Sẽ thế nào nếu phụ nữ là người chủ động cầu hôn?

Có riêng 1 ngày để khuyến khích phụ nữ cầu hôn

Khởi nguồn từ  Ireland rồi lan truyền sang nhiều nước khác nhau và cuối cùng tại rất nhiều đất nước trên thế giới đã chọn ngày 29-2 làm ngày để các phụ nữ tỏ tình với người mình yêu.

Ban đầu ngày này còn chưa được nhiều người Việt Nam biết đến, nhưng xã hội ngày càng phát triển, các công nghệ tiên tiến hơn nên thông tin, sự kiện đến với mọi người được nhanh hơn. Từ đó, ở Việt Nam nhiều người biết đến ngày 29-2 càng nhiều.

Sẽ thế nào nếu phụ nữ là người chủ động cầu hôn?

Phụ nữ hay nam giới đều bình đẳng như nhau

Với các quyền lợi được đảm bảo, phụ nữ hiện đại ngày nay đã có phần chủ động hơn xưa rất nhiều. Phụ nữ chủ động trong vấn đề tài chính, trong công việc. Và vì nam giới và phụ nữ đã bình đẳng như nhau, nên phụ nữ cũng hoàn toàn có quyền được tìm kiếm hạnh phúc của chính bản thân mình. Phụ nữ có quyền được thể hiện tình cảm của mình cho đối phương  biết nếu bản thân có tình cảm với họ.

Sẽ thế nào nếu phụ nữ là người chủ động cầu hôn?

Người ta chỉ hối hận về những gì mình chưa làm

Có ai đó đã nói rằng, rồi sau cùng khi nhìn lại mọi việc, ta sẽ hối hận vì những gì mình chưa làm hơn là hối hận vì những gì đã làm.

Là người phụ nữ, nếu ta đem lòng yêu thương ai đó, cũng như nam giới ta hoàn toàn có cách để thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Và dù kết quả có ra sao thì cũng không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Nếu đối phương cũng có tình cảm với mình thì coi như chuyện tỏ tình có kết quả tốt đẹp như mong đợi, chẳng điều gì tuyệt vời hơn điều này vì đây được coi như màn tỏ tình thành công. Thế nhưng, nếu phụ nữ chủ động tỏ tình mà đối phương không có tình cảm thì sao? Sẽ chẳng sao cả, trái đất vẫn quay, mặt trời hàng ngày vẫn mọc, người phụ nữ chủ động sẽ biết được chắc chắn người đó không có tình cảm với mình và họ sẽ chuyển hướng để tìm một người khác phù hợp với mình hơn.

Sẽ thế nào nếu phụ nữ là người chủ động cầu hôn?

Kim Liên

Nguồn ảnh: sưu tầm

TÁC GIẢ
Kênh Cưới