Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 395+ nhà cung cấp dịch vụ và 838+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

AUXJX50V26

Vợ chồng người anh họ sống với nhau đã được hơn 10 năm, nhưng họ chưa bao giờ tổ chức kỷ niệm ngày cưới, lý do vì công việc bận rộn, phần là ngại tiệc tùng nên năm nào cũng như năm nào

Chào các bạn,

Tôi là Phát, tôi là sinh viên ngành Hóa nhưng rất yêu thích và đam mê lĩnh vực nhiếp ảnh, đặc biệt là chụp hình tại các studio cưới, ngắm nhìn cô dâu xinh đẹp, chú rể bảnh bao ăn diện để có những bức ảnh đẹp nhất.

Ngày đi học, cuối tuần có ai tổ chức ngày cưới thì tôi sẽ đi chụp hình, kiếm thêm tiền phụ bố mẹ dưới quê.

Tôi còn một thú vui nữa, thời gian rảnh tôi hay làm các sản phẩm quà tặng handmade nhỏ, xinh tặng miễn phí cho bạn bè, người quen. Cứ cái gì miễn phí là tụi nó thích, nên khen lắm.

Chuyện là tôi có một người anh họ, 2 vợ chồng anh ấy đã cưới nhau được hơn 10 năm, lúc lên xe bông, tôi mới 12 tuổi, tôi thầm nghĩ anh chị chắc sau này hạnh phúc lắm. Đó chỉ là quãng thời gian đầu, khi công việc bận rộn, họ còn không có thời gian nói chuyện với nhau.

Người đi làm muộn, người đi làm sớm, tối về anh lâu lâu nhậu với tụi bạn nên thời gian 2 vợ chồng bên nhau không nhiều, khiến hạnh phúc không trọn vẹn. Năm nay kỷ niệm 10 năm ngày cưới, cũng là số đẹp nên anh họ tôi muốn thay đổi, muốn một bất ngờ thú vị cho chị bằng một món quà ý nghĩa.

Với kinh nghiệm hay chạy sô chụp hình đám cưới và các buổi lễ kỷ niệm ngày cưới, anh tôi nhờ tôi lên cho anh ấy một kế hoạch thật chu đáo.

Chỉ chưa đầy 1 tháng nữa là tới kỷ niệm ngày cưới, các công việc như tổ chức tiệc, mua sắm thì tôi rất tự tin vì có người quen giúp đỡ. Nhưng chỉ riêng tôi không biết mua gì làm quà kỷ niệm 10 năm ngày cưới cho anh họ tôi tặng chị.

Kế hoạch ban đầu của tôi là chiến thuật

“cây nhà lá vườn”, tức là tôi sẽ tự tay thực hiện làm một sản phẩm handmade nhỏ xinh như nặn đất sét hình ảnh chị để tặng, nhưng nghĩ lại, tôi chỉ là tay ngang, làm ba thứ đồ cho vui tặng bạn bè miễn phí thì được, chứ sao làm đồ cho anh họ tôi được, chị nhà thừa biết anh họ tôi không có năng khiếu làm mấy thứ đồ đó, kiểu gì cũng biết tôi làm, ngoài đi làm tôi cũng còn học hành nên quá bận, với lại tôi chỉ là tay ngang, làm sao để nặn hình cho đẹp được cơ chứ.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là tới ngày kỷ niệm, mà tôi thì vẫn chưa nghĩ và tìm được món quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới nào thật sự ý nghĩa, tôi đành lên google search từ khóa quà kỷ niệm ngày cưới, trong 10 tìm kiếm đầu tiên thì tôi thấy có website shop.lovin.vn với ý tưởng là cặp gối cưới tặng cho vợ/chồng.

ĐÚNG LÀ NÓ, 1 CẶP GỐI IN HÌNH VỢ CHỒNG,  tôi bật người nhảy trên ghế thích thú vì đã có được ý tưởng làm quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho anh trai tôi.

Do ý tưởng này quá ý nghĩa nên tôi đã liên hệ LOVIN để đặt mua cặp gối cưới, sản phẩm quà kỷ niệm ngày cưới này phải nói là rất tuyệt vời, hình ảnh anh chị tôi cùng đứa con in lên sắc nét, tôi rất hài lòng, dịch vụ tư vấn của họ tận tình, chu đáo, giao tận nơi miễn phí nên tôi tiết kiệm được khoản tiền nhỏ, chắc chắn anh trai tôi sẽ rất hài lòng vì đã có món qua ky niem ngay cuoi sâu sắc và ý nghĩa này.

Chi tiết liên hệ:

SHOP.LOVIN.VN

Điạ chỉ: 227/36 Nguyễn Tư Giãn, P12, Gò Vấp

Tel: 0933563599

Email: hotro@lovin.vn

Website: https://shop.lovin.vn/khuyen-mai/qua-cuoi.html

Facebook: https://www.facebook.com/WWW.LOVIN.VN