Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 392+ nhà cung cấp dịch vụ và 830+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

“Tan chảy” với BST Spiritual Design của Naama & Anat 8 1

Spiritual Design là BST váy cưới Thu Đông 2016 của thương hiệu Naama & Anat. Bằng việc sử dụng kiểu váy đuôi cá sexy cùng các chất liệu mềm mại, thướt tha Naama & Anat mang đến các mẫu váy cưới gợi cảm, quyến rũ làm “tan chảy” nhiều trái tim của người nhìn.

Đuôi cá là phom váy cưới sexy và quyến rũ nhất, Naama & Anat đã khai thác tối đa điều này bằng thiết kế ôm sát cơ thể và những đường cut –out rộng. Rất nhiều mẫu váy trong BST Spiritual Design khoét sâu vùng lưng.

“Tan chảy” với BST Spiritual Design của Naama & Anat 1

Pic2: Ngoài những đường cắt may điêu luyện, Spiritual Design còn được đánh giá cao bởi chất liệu sang trọng và các họa tiết đính đá, đắp ren tinh xảo và tỉ mỉ. Phản phất trong từng thiết kế là sự gợi cảm đầy mê hoặc và sang trọng.

“Tan chảy” với BST Spiritual Design của Naama & Anat 2.

Xu hướng crop –top cũng được Naama & Anat ứng dụng tinh tế vào các thiết kế của mình. Ren hoa mềm mại, áo crop –top ôm sát, đuôi váy thướt tha… thật khó để diễn tả hết vẻ đẹp của mẫu váy này.

“Tan chảy” với BST Spiritual Design của Naama & Anat 3 (2)

Một thiết kế sexy nhưng rất thanh lịch và kín đáo. Ren được sử dụng là chất liệu chính và cũng là hoa văn trang trí cho mẫu váy này.

“Tan chảy” với BST Spiritual Design của Naama & Anat 3

Kỹ thuật cắt may điêu luyện giúp các mẫu váy ôm sát cơ thể và tôn đường cong của cô dâu. Những đường cut –out “hoàn hảo” mang đến sự gợi cảm nhưng không quá hở hang.

“Tan chảy” với BST Spiritual Design của Naama & Anat 5 (2)

Đuôi cá xòe nhẹ cùng những nếp xếp xéo phía trước giúp phần chân váy thướt tha và dễ di chuyển. Điểm nhấn chính của mẫu đầm này là phần thân trên và chân váy được may từ ren nổi sang trọng.

“Tan chảy” với BST Spiritual Design của Naama & Anat 5Khó có thể cưỡng lại sức hút mà mẫu váy này mang lại, thiết kế cúp ngực khoe vòng một gợi cảm, đuôi cá dài với điểm xòe ngang gối, chất liệu ren đẹp mắt đã “cộng hưởng” với nhau tạo nên một thiết kế đẹp mọi góc nhìn.

“Tan chảy” với BST Spiritual Design của Naama & Anat 7

“Tan chảy” với BST Spiritual Design của Naama & Anat 8

Ren họa tiết cổ điển là điểm nhấn chính mang đến sự sang trọng, quý phái cho mẫu đầm này. Thiết kế đuôi cá bằng voan nhẹ nhàng giúp cô dâu thêm phần gợi cảm, cuốn hút.

Kim Thịnh.