Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Tóc cưới đẹp cho cô dâu khuôn mặt góc cạnh

Nếu bạn có một khuôn mặt góc cạnh và muốn che lấp đi khuyết điểm đó để ngày cưới thêm trọn vẹn và trông lung linh hơn. Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy học ngay những bước hướng dẫn sau đây của Kênh Cưới nhé.

>> Tóc cưới tết rối tự nhiên cho cô dâu
>> Gợi ý 5 kiểu tóc cưới đẹp cho cô dâu mặc áo dài
>> Xu hướng tóc cưới mùa thu 2016

Xu hướng tóc cưới cô dâu ngày nay luôn chú trọng đến độ mềm mại, tự nhiên của mái tóc, và cũng sử dụng rất ít phụ kiện lẫn sản phẩm tạo kiểu tóc. Sau đây Kênh Cưới sẽ hướng dẫn các bạn nữ thực hiện một kiểu tóc tết kiểu Pháp được kết hợp cùng với tóc búi rối messy, những lọn tóc xoăn buông nhẹ xuống vai sẽ giúp giảm bớt nhược điểm góc cạnh trên khuôn mặt của cô dâu, tạo vẻ đẹp nữ tính, thanh thoát hơn.

Tóc cưới đẹp cho cô dâu khuôn mặt góc cạnh

Chuẩn bị dụng cụ

_ Keo xịt tóc

_ Máy kẹp tóc

_ Thun buộc, cặp ghim

_ Lược cài tóc, hoa, hoặc một món phụ kiện tóc nhỏ

Thực hiện kiểu tóc

Bước 1

Cô dâu dùng máy uốn xoăn các lọn tóc để tạo độ phồng tự nhiên trước khi chia tóc ra thành bốn phần gồm: trên đỉnh đầu, bên trái, bên phải, phía sau.

Tóc cưới đẹp cho cô dâu khuôn mặt góc cạnh

Sau đó, các bạn dùng lược đánh rối phần tóc ở đỉnh đầu, rồi cuộn tròn phần tóc đó lại. Nhớ là phải cuộn thật khéo tay để đuôi tóc được giấu vào bên trong, các phần tóc không bị rối và giữ được độ phồng tự nhiên.

Bước 2

Cô dâu cuộn tròn một lọn tóc nhỏ ở phần tóc đã chia phía sau gáy lại thành búi. Cố định phần tóc đó lại, rồi lần lượt lấy từng lọn tóc xung quanh cuộn vào búi tóc vừa tạo. Và nhớ hãy sắp xếp chúng cho thật đẹp mắt.

Còn phần tóc đã chia ở bên phải và bên trái, cô dâu hãy tết lại và dùng thun buộc cố định

Tóc cưới đẹp cho cô dâu khuôn mặt góc cạnh

Bước 3

Lấy hai lọn tóc đã tết nhẹ nhàng kéo lại với nhau sao cho phần đuôi tóc còn dư được giấu vào bên trong chung với phần tóc đã búi tối, sau đó dùng cặp ghim để cố định lại. Và cuối cùng, bạn chỉ cần gắn thêm chiếc lược cài tóc xinh xắn hoặc một phụ kiện tóc cưới nào đó phù hợp là đã hoàn thành kiểu tóc này rồi.

Tóc cưới đẹp cho cô dâu khuôn mặt góc cạnh

Tóc cưới đẹp cho cô dâu khuôn mặt góc cạnh

Đây sẽ là kiểu tóc cưới đẹp dành cho các cô dâu có khuôn mặt góc cạnh, và cực phù hợp với phong cách bohemian. Tóc búi trễ kết hợp với từng lọn tóc xoăn buông lơi vừa đem lại vẻ lãng mạn cho cô dâu vừa giúp cho những đường nét thô, góc cạnh trở nên mềm mại và nữ tính hơn.

Chúc các cô dâu thực hiện thành công kiểu tóc này nhé.

Thu Hằng

Ảnh: Secretshetitle