Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 392+ nhà cung cấp dịch vụ và 830+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Tóc cưới tết rối tự nhiên cho cô dâu

Bạn muốn học cách làm tóc cho mình ngay tại nhà, để vào ngày có thể tự tạo một kiểu tóc cưới đẹp nhưng không tốn quá nhiều thời gian. Vậy thì hãy ghi lại ngay các bước hướng dẫn dưới đây và thực hành liền nhé.

>> Tóc cưới búi hoa chỉ với 5 phút thực hiện dành cho cô dâu
>> Cách tết tóc cưới đuôi cá quyến rũ cho ngày cưới
>> 3 kiểu tóc cưới đơn giản dành cho cô dâu “ốc tiêu”

Tóc tết rối sẽ là một kiểu tóc cưới phù hợp cho cô dâu khi có ý định tổ chức tiệc cưới ngoài trời, vì nó không quá cầu kì, phức tạp. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn sẽ thực hiện được ngay cho mình một kiểu tóc đẹp lung linh vào ngày cưới.

Công đoạn chuẩn bị trước khi tết tóc

Để có được độ phồng nhất định trong việc tạo hình vòng tròn và khi tết lại sẽ có những đường gợn sóng mềm mại, các bạn cần uốn xoăn từng lọn tóc để mái tóc trông dày hơn.

Tóc cưới tết rối tự nhiên cho cô dâu

Bắt tay vào thực hiện kiểu tóc

Bước 1

Lấy phần tóc mái kéo ngược sang một bên và tết thành vòng tròn phía trước trán như bạn đang cài một chiếc băng đô. Và hãy nhớ, trong quá trình tết nên tết chặt tay một tí, vì trong suốt buổi tiệc bạn cần hoạt động rất nhiều cho nên phải đảm bảo kiểu tóc của bạn phải luôn chắc chắn.

Tóc cưới tết rối tự nhiên cho cô dâu

Tóc cưới tết rối tự nhiên cho cô dâu

Và điều các cô dâu cần lưu ý là phải giữ được độ phồng tự nhiên cho phần chân tóc để tăng độ trẻ trung. Cho nên nếu bạn là người có mái tóc mỏng thì hãy xoa một lớp bột tạo phồng vào chân tóc để mái tóc được đầy đặn hơn.

Bước 2

Khi tết phần tóc mái gần xong sắp đến vị trí mang tai thì các bạn nhớ là phải lấy thêm phần tóc phía sau để tạo thành một lọn tóc tết lệch bên. Sau đó tết hết lọn tóc đó và quấn tròn lại thành hình bông hoa, dùng kẹp tăm cố định lại.

Tóc cưới tết rối tự nhiên cho cô dâu

Bước 3

Phần tóc còn dư các bạn tiếp tục tết lệch chúng sang một bên cùng chiều với phần tóc bạn đã thực hiện ở các bước trên. Và cũng búi tròn lại, sau đó cố định bằng kẹp tăm ngay vị trí lúc đầu bạn đã làm.

Tóc cưới tết rối tự nhiên cho cô dâu

Bước 4

Dùng lược có đuôi dài hoặc tay để chỉnh lại các nút tết để các lọn tóc trông đẹp hơn và có độ phồng tự nhiên. Và nhớ xịt một lớp keo để mái tóc được giữ nếp suốt cả ngày nhé.

Tóc cưới tết rối tự nhiên cho cô dâu

Tóc cưới tết rối tự nhiên cho cô dâu

Do kiểu tóc tết rối vòng tròn này có độ phồng và hơi rối tự nhiên nên cô dâu cần kết hợp với phong cách trang điểm cưới nhẹ nhàng, và nhớ chăm chút hơn cho phần bầu mắt.

Thu Hằng

Ảnh: RMW