Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 381+ nhà cung cấp dịch vụ và 801+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

hinh-4-toc-tet-hoa-cuc-xinh-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Tóc tết hoa cực xinh cho cô dâu trong ngày cưới.

Hoa tươi là một phụ kiện không thể thiếu trong các bữa tiệc, đặc biệt là tiệc cưới. Không chỉ trang trí các bữa tiệc hấp dẫn và sang trọng hơn mà còn là phụ kiện rất quan trọng của cô dâu. Một bó hoa cầm tay đẹp luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Không những thế hoa tươi còn giúp cho mái tóc của cô dâu thêm hấp dẫn với những mẫu tóc tết hoa cực xinh dưới đây.

Mái tóc dài là một điểm lợi thế trong kiểu tóc tết hoa cô dâu này nhé. Mái tóc dài tới eo được uốn xoăn nhẹ phần đuôi được tết gọn gàng điểm tô thêm những bông hồng trắng tăng thêm phần nữ tính cho nàng dâu. Đừng bỏ qua kiểu tóc này nếu bạn là một cô dâu yêu thích sự nhẹ nhàng, đơn giản.

hinh-1-toc-tet-hoa-cuc-xinh-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Tóc nhuộm sáng màu được điểm tô với những bông hoa baby nhỏ xinh kết hợp với bó hoa cầm tay cùng màu sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng dâu tiểu thư.

hinh-2-toc-tet-hoa-cuc-xinh-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Tóc tết hoa kết hợp dây ruy băng nhỏ càng làm tăng thêm sự hoàn hảo của mái tóc.

hinh-3-toc-tet-hoa-cuc-xinh-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Đơn giản mà nhẹ nhàng, thu hút sự chú ý của mọi người.

hinh-4-toc-tet-hoa-cuc-xinh-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

hinh-8-toc-tet-hoa-cuc-xinh-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Bạn sẽ là tâm điểm của mọi ánh nhìn, là cô dâu tỏa sáng nhất với mái tóc tết cô dâu điểm vài bông hoa nhỏ xinh này kết hợp với chiếc kẹp kim loại làm tăng thêm phần rực rỡ.

hinh-5-toc-tet-hoa-cuc-xinh-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Mái tóc vàng óng của bạn sẽ càng nổi bật với những bông hoa hồng ngang đầu. Tuy nhỏ thôi nhưng là điểm nhấn không thể thiếu trong các bữa tiệc cưới.

hinh-6-toc-tet-hoa-cuc-xinh-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Bạn mang vẻ đẹp của một nữ thần cao quý, thu hút mọi ánh nhìn với mái tóc xoăn nhẹ, kết hợp những bông hoa hồng trải dài từ đầu đến chân tóc. Nhẹ nhàng mà thanh lịch.

hinh-7-toc-tet-hoa-cuc-xinh-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Cúc dại là loại hoa không hề xa lạ với mọi người. Sự kết hợp mái tóc tết với hoa cúc dại là một sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp truyền thống và hoang dã, giữa vẻ đẹp nhẹ nhàng và hiện đại.

hinh-9-toc-tet-hoa-cuc-xinh-cho-co-dau-trong-ngay-cuoi

Tóc tết hoa là sự lựa chọn của nhiều nàng dâu, vừa mang đến vẻ đẹp dịu dàng, thanh nhã mà còn trẻ trung, năng động, thu hút mọi ánh nhìn. Hy vọng bạn sẽ tìm cho mình mẫu tóc đẹp nhất để tỏa sáng nhất trong ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình.

Tuyết Đan

Nguồn: Sưu tầm