Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

11

Top 3 thương hiệu nhẫn cưới đẹp và giá rẻ tại Tp.HCM.

Để chuẩn bị cho một lễ cưới thì cô dâu và chú rể của chúng ta tương đối bận rộn với những việc lặt vặt như là: váy cưới, vest cưới, hoa cưới, giày cưới, thiệp cưới… Bên cạnh đó nhẫn cưới cũng là một vấn đề quan trọng khiến các cặp đôi của chúng ta không thể bỏ qua. Tuy nhiên, muốn chọn được một cặp nhẫn cưới đẹp và giá rẻ thì không phải là vấn đề đơn giản mà vô cùng khó khăn. Hiểu được sự lo lắng đó của các cặp đôi, hôm nay kênh cưới chia sẻ cho bạn một số thương hiệu nhẫn cưới đẹp mà giá cả phải chăng để bạn lựa chọn nhé.

  1. Nhẫn cưới Doji.

Thương hiệu nhẫn cưới Doji thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với các bạn trẻ rồi, với hệ thống thương hiệu lớn và chuỗi cửa hàng phân phối trải dài từ bắc tới nam, mang đến mục tiêu  đem trang sức đến cho tất cả mọi người nên nhẫn cưới Doji không chỉ đa dạng về mẫu mã mà còn giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của mọi người.

hinh-4-top-3-thuong-hieu-nhan-cuoi-dep-gia-re-tai-TPHCM hinh-5-top-3-thuong-hieu-nhan-cuoi-dep-gia-re-tai-TPHCM hinh-7-top-3-thuong-hieu-nhan-cuoi-dep-gia-re-tai-TPHCM

  1. Nhẫn cưới PNJ.

PNJ là thương hiệu lớn và lâu đời ở Việt Nam. Trang sức PNJ vừa mang đến sự sang trọng vừa thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Đừng bỏ qua thương hiệu này nếu bạn có ý định lựa chọn một cặp nhẫn cưới đẹp nhé.

hinh-1-top-3-thuong-hieu-nhan-cuoi-dep-gia-re-tai-TPHCM

hinh-2-top-3-thuong-hieu-nhan-cuoi-dep-gia-re-tai-TPHCM hinh-6-top-3-thuong-hieu-nhan-cuoi-dep-gia-re-tai-TPHCM

  1. Nhẫn cưới Miracle.

Tuy là một thương hiệu trang sức kim cương cao cấp nhưng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi yêu thích kim cương. Miracle cống hiến hết mình nhằm sở hữu những trang sức kim cương tồn tại sự cân bằng tuyệt đẹp giữa mạnh mẽ  và duyên dáng, quyền lực và thanh lịch, khiến người phụ nữ trở nên quyến rũ và cá tính, tràn đầy năng lượng.

hinh-3-top-3-thuong-hieu-nhan-cuoi-dep-gia-re-tai-TPHCM hinh-8-top-3-thuong-hieu-nhan-cuoi-dep-gia-re-tai-TPHCM hinh-9-top-3-thuong-hieu-nhan-cuoi-dep-gia-re-tai-TPHCM hinh-10-top-3-thuong-hieu-nhan-cuoi-dep-gia-re-tai-TPHCM

Trên đây chính là 3 thương hiệu nổi tiếng mà giá cả thì tương đôi phải chăng để các bạn tham khảo. Tùy vào mẫu mã và mức độ mà giá cả ở nhiều mức khác nhau. Dù thế nào thì chắc chắn bạn sẽ chọn cho mình được một cặp nhẫn cưới đẹp nhất và giá cả phải chăng nhất.

Tuyết Đan

Nguồn: Sưu tầm