Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 408+ nhà cung cấp dịch vụ và 866+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Trang trí phòng tân hôn lãng mạn

Đám cưới là một cột mốc rất quan trọng trong cuộc sống mỗi chúng ta. Mỗi cặp đôi đêu mong muốn tổ chức cho mình một đám cưới hoàn hảo nhất có thể, từ việc lựa chọn nhà hàng tiệc cưới, hoặc tổ chức tại gia, tới việc trang trí sao cho thật đẹp và hợp với phong cách,…Có một thứ mà bất kì cặp đôi nào cũng không thể quên cho đám cưới ngọt ngào của mình, đó là trang trí phòng tân hôn.

>> Những địa điểm hưởng tuần trăng mật ở miền Trung
>> Côn Đảo – Thiên đường dành cho tuần trăng mật
>> Tận hưởng kỳ trăng mật ở thảo nguyên xanh Mộc Châu

Kênh cưới xin bật mí một số bí kíp để tạo nên một đêm tân hôn trên cả tuyệt vời, như một nghi thức cưới ngọt ngào để chào đón một cuộc sống mới của hai bạn

Công việc chuẩn bị

Đầu tiên phải chắc rằng, mọi thứ phải được chuẩn bị một cách chu đáo, từ địa điểm phòng tân hôn, thức ăn, …

Địa điểm

Nhiều cặp đôi thường lựa chọn cách đặt phòng tại một khách sạn để tận hưởng đêm tân hôn của mình, để có một khoảng riêng tư ngọt ngào bên nhau. Việc lựa chọn phòng khách sạn sao cho hợp với ý tưởng trang trí phòng của bạn cũng rất quan trọng, đừng để hai phong cách chống đối với nhau làm cho mọi nỗ lực trang trí của bạn trở nên vô ích.

Thức ăn

Nhiều cô dâu và chú rể, quá bận rộn với việc chào khách, chào hỏi họ hàng, tiếp đãi bạn bè. Bận rộn tới mức không có thời gian để ăn, đến cuối ngày thì thân xác rã rời. Do vậy, phải chắc rằng, phòng bạn đặt có phục vụ thức ăn cho cả hai. Hoặc ít nhất là bạn phải tự trang bị cho mình một số thức ăn nhanh trong phòng. Để tránh trường hợp đầu bảo mà mình không nghe.

Gợi ý trang trí phòng tân hôn ngọt ngào

Mẫn cảm hoặc dị ứng

Đây  là điều thường bị các cặp đôi bỏ qua. Trang trí hoa cho phòng tân hôn của mình là một thảm họa nếu một trong hai bạn bị mẫn cảm với phấn hoa. Bởi vậy hãy chú ý tới vấn đề này để cuộc vui không bị gián đoạn nhé.

Trang trí phòng tân hôn

Màu chủ đạo cho căn phòng

Màu chủ đạo mà bạn lựa chọn cho phòng tân hôn

có vai trò rất quan trọng trong việc “tạo không khí”. Bạn có thể chọn màu những màu nhẹ nhàng như hồng nhẹ, màu kem, xanh,… hoặc táo bạo hơn với màu đỏ, cam hoặc tím,.. Sau khi đã chọn được tông màu chủ đạo, là bạn đã hoàn thành 50% trong việc trang trí, tất cả còn lại là trang trí theo tông màu chủ đạo đó.

Gợi ý trang trí phòng tân hôn ngọt ngào

Giường ngủ

Giường cưới là phần quan trọng nhất trong đêm tân hôn của bạn. Cách đơn giản, bạn có thể rãi hoa hồng trên giường. Nếu sáng tạo hơn, bạn có thể làm một cái màn hoa xung quanh giường tân hôn của hai bạn. Hoặc thậm chí là thiết kế một số thứ trên giường, như trái tim, dòng chữ “Anh yêu em”,….đối với sáng tạo, mọi thứ không có giới hạn.

Gợi ý trang trí phòng tân hôn ngọt ngào

Đèn

Thay vì sử dụng những ngọn đèn sáng như huỳnh quang, hãy ưu tiên sử dụng những loại đèn có ảnh sáng mờ hơn để tạo cảm giác lãng mạn, thân mật. Nên lựa chọn màu đèn phù hợp với màu chủ đạo bạn lựa chọn. Một ít nến cũng không phải là gợi ý tồi cho sự lãng mạn nhé!

Một số lưu ý khác

Bạn nhớ không, Kênh Cưới nhắc bạn nên có một ít thức ăn trong phòng, đừng quên dự trữ thêm một ít socola, kem dâu và một ít rượu champagne nhé, sẽ giúp cho nụ hôn của bạn thêm ngọt ngào.

Gợi ý trang trí phòng tân hôn ngọt ngào

Đừng  quên thêm một ít nến thơm cho không gian thêm lãng mạn nhé.

Kênh Cưới chúc bạn có một đêm tân hôn ngọt ngào và đáng nhớ.

Kênh Cưới

Nguồn ảnh: Sưu tầm