Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Quà cảm ơi khách mời: Socola ngọt ngào

Trước đây, QUÀ CƯỚI còn là một khái niệm xa lạ đối với người Việt chúng ta, việc đi dự tiệc chỉ đơn giản là đến chúc mừng cho các tân lang tân nương một cuộc sống yên vui và hạnh phúc. Ngày nay, quà cưới đã trở nên vô cùng thân thuộc, mỗi khách đi dự tiệc điều nhận cho mình được những món quà vô cùng xinh xắn và dễ thương. Đây cũng là lời cảm ơn của cô dâu chú rể dành tặng cho khách dự tiệc.

>> Quà cưới cám ơn handmade tặng cô dâu – chú rể

>> Gợi ý cách chọn quà tặng cho khách dự tiệc cưới

Nhưng làm thế nào để lựa chọn cho mình được những món quà cưới phù hợp và gây ấn tượng không phải là dễ. Vậy tại sao bạn lại không nghĩ đến một món quà ngọt ngào dành tặng cho khách mời nhỉ. Hãy đến với Chocolate Graphics bạn sẽ được những phần quà vô cùng xinh xắn và đáng yêu.

ĐẶT BIỆT: Tại sự kiện triển lãm váy cưới 2016 For Your PrincessChocolate Graphics ưu đãi lớn cho 10 khách đến tham quan gian hàng đầu tiên giảm 10-40% khi đặt sản phẩm. 

  • Nhưng nếu bạn không phải là 10 người đầu tiên may mắn thì đừng lo nhé. Chocolate Graphics sẽ tặng thêm 5% sản phẩm cho tất cả các đơn hàng.
  • Ngoài ra, khách tham quan triển lãm còn được dùng thử socola miễn phí khi ghé gian hàng trong hai ngày sự kiện diễn ra.

Có mặt tại thị trường Việt Nam chỉ mới thời gian gần đây, nhưng Chocolate Graphics đã gây được tiếng vang không nhỏ đối với khách hàng. Những thanh chocolate đẹp về hình thức lẫn ngọt ngào về mùi vị, được làm từ những nguyên liệu thượng hạng của Bỉ sẽ chinh phục được những ai hảo ngọt và khó tính nhất. Chocolate Graphics sẽ gợi ý đến các bạn những món quà cưới ý nghĩa từ socola nhé!!!

Lời cảm ơn ngọt ngào

Còn gì ý nghĩa hơn khi hình ảnh của đôi bạn được in lên thanh socola với dòng chữ cám ơn. Một ý tưởng không tồi đúng không nào. Những thanh socola nhỏ xinh sẽ rất được ưu chuộng bởi những bạn trẻ đấy nhé.


qua-cuoi-cam-on-khach-moi-chocolate-ngot-ngao-1

qua-cuoi-cam-on-khach-moi-chocolate-ngot-ngao-2

Socola 3D

Sẽ thật bất ngờ cho những khách mời khi tham gia buổi tiệc cưới khi nhìn thấy những mẫu socola 3D này.

qua-cuoi-cam-on-khach-moi-chocolate-ngot-ngao-3

Chiếc giày socola được làm hoàn toàn thủ công bằng những nguyên liệu socola cao cấp

qua-cuoi-cam-on-khach-moi-chocolate-ngot-ngao-4

Không ai có thể cưỡng nổi lại món quà này, đặc biệt là các cô gái

Socola lollipop

Những cây kẹo socola nhỏ xinh rất thích hợp cho con khách mời tham gia buổi tiệc. Những chiếc kẹo được thiết kế hình ảnh ngộ nghĩnh và ý nghĩa. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng những thanh kẹo lollipop này để trang trí bánh kem hoặc bàn Gallery cho sinh động.

qua-cuoi-cam-on-khach-moi-chocolate-ngot-ngao-5

Thanh socola lollipop 12 con giáp

qua-cuoi-cam-on-khach-moi-chocolate-ngot-ngao-6

Thanh socola số thứ tự dễ thương

Socola khắc chữ

Hãy lập ra một danh sách khách mời và lấy chữ cái đầu tiên của khách mời trong danh sách, tập hợp lại và đặt nhà cung cấp những thanh socola chữ cái nhé. Thật tuyệt vời làm sao khi nhận được một thanh socola được khắc tên mình trên đó. Món quà cưới vô cùng chân thành từ cô dâu chú rể.

qua-cuoi-cam-on-khach-moi-chocolate-ngot-ngao-7

qua-cuoi-cam-on-khach-moi-chocolate-ngot-ngao-8

Socola danh lam thắng cảnh

Nếu bạn đang tổ chức một buổi tiệc cưới ngoài trời và nhiều bạn từ phương xa, tại sao lại không in cho mình những thanh socola danh lam thắng cảnh tại nơi mình ở làm quà tặng cho bạn bè.

qua-cuoi-cam-on-khach-moi-chocolate-ngot-ngao-9

Hình cô gái Việt đội chiếc nón lá trong tà áo dài trắng thước tha

qua-cuoi-cam-on-khach-moi-chocolate-ngot-ngao-10

Hoặc hình ảnh Nhà thờ Đức Bà quen thuộc

Kênh Cưới

Hình ảnh: Chocolate Graphics