Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

vay-cuoi-ngan

Những bộ váy kiêu sa lộng lẫy luôn là ao ước của các cô gái trong ngày trọng đại, được khoác lên mình chiếc váy cưới xinh như công chúa thật là thích, nhưng nó chỉ thích hợp cho lúc làm lễ và chụp ảnh cưới. Ở Việt Nam ta, tiệc chiêu đãi khách là một bữa tiệc vô cùng quan trọng, chính vì thế mà các cô dâu cũng rất chú trọng vào các bộ trang phục, tuy nhiên sự rườm rà của các bộ váy cưới chính là điểm trở ngại làm các cô dâu trở nên mệt mỏi.

Kênh Cưới sẽ giới thiệu đến các nàng dâu trong tương lai các bộ váy cưới ngắn dành cho buổi tiệc chiêu đãi khách. Nhẹ nhàng nhưng vẫn kiêu sa  là điểm mạnh của những chiếc váy cưới này đem đến cho bạn.

vay-cuoi-ngan-cho-co-dau-dai-tiec 1

vay-cuoi-ngan-cho-co-dau-dai-tiec 2

vay-cuoi-ngan-cho-co-dau-dai-tiec 3

vay-cuoi-ngan-cho-co-dau-dai-tiec 4

Váy cưới ngắn sẽ giúp cô dâu dễ dàng di chuyển trong buổi tiệc chiêu đãi khách. Những mẫu thiết kế qua gối tạo cho người mặc cảm giác cao lên trong thấy đồng thời tôn lên được đôi chân thon gọn của mình.

vay-cuoi-ngan-cho-co-dau-dai-tiec 5

vay-cuoi-ngan-cho-co-dau-dai-tiec 6 (2)

Form áo suông rất thích hợp cho những cô nàng có thân hình nhỏ nhắn, một đôi giày bạc đi kèm cộng với một chút phụ kiện nhấn cho trang phục như vòng tay hoặc vòng cổ sẽ giúp các cô gái xinh lên trông thấy.

vay-cuoi-ngan-cho-co-dau-dai-tiec 7

vay-cuoi-ngan-cho-co-dau-dai-tiec 8 (3)

Chiếc váy cưới ngắn táo bạo với chiếc cổ chữ V xẻ sâu tạo cảm giác quyến rũ cho người mặc nhưng không hề hớ hên chút nào.

vay-cuoi-ngan-cho-co-dau-dai-tiec 9

Kiểu váy ngắn đơn giản kết hợp với họa tiết tròn trên chiếc váy  mang đến vẻ đẹp cổ điển cho người mặc.

vay-cuoi-ngan-cho-co-dau-dai-tiec 10

Hãy để buổi tiệc chiêu đãi khách diễn ra thật trọn vẹn nhé, mong rằng những chiếc váy cưới trên sẽ giúp các nàng dâu mới của chúng ta thật thoải mái khi tham gia buổi tiệc nhưng không kém phần sang trọng và nổi bật nhé.

Tiên Huỳnh.