Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 381+ nhà cung cấp dịch vụ và 802+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

trang-tri-tiec-cuoi

Nếu bạn thích tiệc cưới của mình hoài niệm, bay bổng và mang vẻ đẹp cổ xưa thì Vintage là phong cách tiệc cưới hoàn hảo dành cho bạn.

Phong cách trang trí Vintage là gì?

Vintage là thuật ngữ bắt nguồn từ “vintage wine” – tên của một loại rượu cao cấp và sang trọng. Lâu dần, Vintage được chỉ các chiếc xe cổ rồi sau đó là các bộ trang phục có kiểu dáng, chất liệu thuộc về những niên đại trước. Sau này, vintage được mặc định để chỉ những vật dụng cổ và “cũ”.

Trong thiết kế và trang trí, vintage được dùng để chỉ phong cách trang trí hoài cổ, lấy cảm hứng từ những vật dụng cổ xưa. Bước vào không gian Vintage bạn như lạc vào một thế giới đầy hoài niệm và bắt gặp những vật dụng trang trí  hết sức giản dị như: đồng hồ, lồng chim, ren, nến, mô hình xe cổ…

Vintage-phong-cach-trang-tri-tiec-cuoi-co-dien-hoai-niem-
Phong cách trang trí tiệc cưới vintage chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, tất cả đều được chăm chút tỉ mỉ tạo được nét riêng nhưng vẫn hài hòa với tổng thể. Gam màu đặc trưng của vintage thường là trắng, vàng đồng, xanh, nâu…Phong cách trang trí vintage cũng chia thành nhiều trường phái khác nhau. Nhưng điều quan trọng nhất, tất cả đều gợi nhớ về quá khứ và hết sức nhẹ nhàng, tinh tế. Vintage có một sức quyến rũ khó nói thành lời, nhẹ nhàng, lôi cuốn, làm người nhìn mê mẩn và yêu thích.

Vintage-phong-cach-trang-tri-tiec-cuoi-co-dien-hoai-niem-3

Vintage-phong-cach-trang-tri-tiec-cuoi-co-dien-hoai-niem-2

Làm sao để trang trí tiệc cưới theo phong cách Vintage?

Không có một công thức chung nào để bạn áp dụng khi trang trí theo phong cách vintage. Điều quan trọng là bạn cần hình thành ý tưởng, lựa chọn tông màu hợp lý và từ đó chọn mua phụ kiện thích hợp.

Họa tiết hoa li ti màu sắc trên tông nền trắng là cách trang trí tiệc cưới thông dụng đậm chất vintage, bạn có thể tìm mua các vật dụng trang trí như thế để sử dụng trong tiệc cưới của mình. Một số phụ kiện khá đặc trưng của phong cách vintage là lồng chim, đồng hồ, ren trắng, mô hình xe cổ, những chai rượu cổ…

Vintage-phong-cach-trang-tri-tiec-cuoi-co-dien-hoai-niem-4

Hoa là một phụ kiện trang trí tiệc cưới được sử dụng rất nhiều trong trang trí phong cách vintage. Hoa thường được cắm theo cách tự nhiên thành từng những bình nhỏ đặt cạnh nhau hoặc thành những bình hoa to lớn đứng riêng lẻ. Để không gian đậm chất vintage bạn đừng quên nhờ đến sự hỗ trợ của ánh sáng. Đèn vàng và ánh nến lung linh sẽ làm không gian thêm hoài niệm và lãng mạn.

Vintage-phong-cach-trang-tri-tiec-cuoi-co-dien-hoai-niem-5

Kim Thịnh.