Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 401+ nhà cung cấp dịch vụ và 840+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

20180518_103513

Cách chọn váy cưới trong mơ cho ngày trọng đại? Một chiếc váy cưới “hoàn hảo” luôn hiện hữu trong tâm trí phái đẹp từ khi còn là bé gái mê mẩn truyện cổ tích. Nhưng sẽ chẳng có mẫu chung nào cho tất cả. Váy cưới đẹp nhất nên là tổng thể phù hợp dành cho chính bạn.

THỜI GIAN LÝ TƯỞNG ĐỂ CHỌN VÁY CƯỚI

Thời gian thích hợp để đi tìm một chiếc váy cưới là không nên dưới 6 tháng trước ngày trọng đại. Nếu lâu hơn, chi phí sẽ đội lên và khó có thể tìm được NTK phù hợp. Váy cưới dành cho mùa Thu hoặc mùa Xuân thường được làm từ chất liệu nhẹ và mỏng như lụa organza, vải the, các loại vải mỏng manh đầy nữ tính khác. Đối với váy mùa Đông, chất vải nặng hơn như satin, vải lụa mikado và các chi tiết thêu, đính trên váy cũng được gia giảm để phù hợp thời tiết. Những mùa cưới gần đây, váy ren dài tay được đặc biệt ưa chuộng. Ren vẫn luôn là biểu tượng vĩnh cửu của thời trang, mang vẻ đẹp cao quý, tinh tế qua năm tháng.

AC726

Cô dâu đậm người: Cô dâu nên mặc một chiếc váy thụng hoặc váy chữ A, giúp che đi phần hông đầy đặn. Váy khoét dưới vai hay tay áo sát nách để lộ ra bờ vai rộng hơn và cân bằng với phần hông. Tránh những đường chỉ ngang may nổi và họa tiết ở hông nếu bạn có hông lớn.

AC739.1

Cô dâu người mỏng: Hãy thử mặc một chiếc váy thụng hay váy chữ A với phần tà rộng sẽ khiến bạn trông đầy đặn hơn. Một chiếc áo choàng với những nét chỉ nổi ngang hoặc họa tiết như chuỗi ngọc để tạo thêm độ dày. Đeo thêm một đai lưng hay choàng thêm chiếc khăn trên vai làm nổi bật lên vòng eo.

AC799.3

Cô dâu thấp: Đừng để bất kỳ chiếc váy nào khiến bạn như đang “bơi” trong đó. Chiếc váy quá khổ sẽ làm mất đi vẻ đẹp của bạn. Hãy tìm những loại vải nhẹ như chất liệu ren với độ bóng nhẹ. Một chiếc đai quanh eo dễ khiến bạn trông cao hơn.

AC793.1

Cô dâu cao: Hãy thử những loại vải nhẹ, trong để chiếc váy trông không quá nặng nề. Cân nhắc việc lựa chọn những họa tiết lớn hay cách trang điểm đậm. Bạn có thể chọn những phụ kiện to bản, tạo cảm giác cân đối nhất với cơ thể của bạn.

AC792.1

Áo cưới Nozafashion nhận thiết kế may theo số đo của khách hàng. Luôn mong muốn mang đến ngày cưới của Quý khách những mẫu áo cưới mới nhất theo nhiều phong cách khác nhau như: áo cưới công chúa, áo cưới hiện đại, áo cưới

Giá may 1 chiếc áo cưới từ ngắn từ  800 trăm đến 2,5tr/ chiếc tùy kiểu dáng áo. Sorrie cô dâu giá may từ 1.6tr đến 4tr/ chiếc tùy kiểu áo.

Chúng tôi hướng đến phương chấm: Cô dâu  Việt dùng hàng Việt.

Hotline: 0906.468.862 – 0961.870.556

Chi tiết liên hệ:

áo cưới nozafashion

Điạ chỉ: 122/12 Đỗ Tấn Phong P.9 Q. Phú Nhuận

Tel: 0961870556

Email: nozafashion@gmail.com

Website: http://nozafashion.com/

Facebook: https://www.facebook.com/NozaFashion