Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 392+ nhà cung cấp dịch vụ và 830+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Phong cách đính hôn

Nhẫn đính hôn không chỉ ghi dấu ấn trọng đại về ý nghĩa cuộc sống chung đôi, mà còn là phụ kiện làm đẹp ấn tượng theo bạn gái suốt quãng thời gian sau này.Để chọn được một chiếc nhẫn đính hôn phù hợp với phong cách và sở thích của mỗi cặp đôi với những cân nhắc khi hình dáng, chất liệu nhẫn đính hôn ngày càng đa dạng, phong phú là một khó khăn. Gợi ý sau sẽ giúp bạn.

>> Xu hướng chọn nhẫn cưới vàng trắng của chú rể…
>> Mẫu nhẫn kim cương hot 2016
>> Một số mẫu nhẫn cưới vàng tây đẹp

1. Phong cách cổ điển

Dành cho các bạn gái yêu thích vẻ đẹp cổ điển, những thiết kế thanh nhã, nhẹ nhàng chiếc nhẫn đính hôn với một viên kim cương duy nhất hay chiếc nhẫn đính đá lộng lẫy, kết hợp hai sắc màu kim loại để chiếc nhẫn thêm nổi bật. Không bao giờ lỗi thời, dáng đá tròn với đường cắt cá tính, thiết kế đá dáng vuông, chữ nhật cắt ở bốn góc cũng là lựa chọn tinh tế.

Xu hướng nhẫn đính hôn 2016

2. Phong cách hiện đại

Nếu chọn nhẫn đính hôn, những bạn gái mang phong cách hiện đại, năng động không chú trọng nhiều vào họa tiết xung quanh nhẫn, mà chỉ tập trung kiểu dáng đường viền, đường cắt đá sao thật ấn tượng. Hay những chiếc nhẫn gắn đá lấp lánh màu xanh turquois, xanh ngọc lục… mang sắc màu trẻ trung rất được lòng các bạn gái hiện đại.

Xu hướng nhẫn đính hôn 2016

Xu hướng nhẫn đính hôn 2016

Xu hướng nhẫn đính hôn 2016

3. Phong cách dịu dàng

Bạn gái sẽ vô cùng đáng yêu với chiếc nhẫn đính hôn mặt đá hình trái tim, mang vẻ đẹp lãng mạn. Những mẫu thiết kế gắn đá cắt các đường nét tròn mềm mại, theo kiểu Cushion không quá nhiều góc cạnh, hay một chiếc nhẫn với mặt đá màu hồng ngọt ngào.

Xu hướng nhẫn đính hôn 2016

Xu hướng nhẫn đính hôn 2016

Xu hướng nhẫn đính hôn 2016

4. Phong cách cá tính

Mang phong cách cá tính, những chiếc nhẫn đá màu nổi bật, kiểu dáng cầu kỳ điểm thêm họa tiết tinh xảo, đặc biệt với những viên kim cương nhỏ xung quanh, hay những thiết kế độc đáo, sẽ là chiếc nhẫn đính hôn hoàn hảo.

xu-huong-nhan-cuoi-2016-9

Xu hướng nhẫn đính hôn 2016

Anh Thi