Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 404+ nhà cung cấp dịch vụ và 850+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Hinh-7-xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi

Tiệc cưới ngoài trời được tổ chức tại một không gian thiên nhiên xanh thoáng đãng và lãng mạn sẽ luôn là mơ ước của rất nhiều cặp đôi trong đầu năm nay. Một gian cưới lãng mạn hòa nhập với thiên nhiên... luôn là những cảm xúc mới mẻ và khác biệt tại nên một đám cưới độc đáo và ngọt ngào nhất.

Không còn đi theo khuôn khổ như trước đây, đám cưới ngày nay trở nên đa dạng về hình thức cũng như cách tổ chức hơn. Việc tổ chức đám cưới ngoài trời theo phong cách Tây Âu đang được các cặp đôi ở Việt Nam áp dụng trong những năm trở lại đây. Tiệc cưới ngoài trời có cái thú vị riêng của nó. Một không gian lãng mạn, mát mẻ, phóng khoáng đem lại sự thoải mái cho cả cô dâu chú rể và các khách mời tham dự. Địa điểm thường được chọn cho các buổi lễ này là bờ biển, sân vườn, khu vực gần hồ bơi,…

Xu hướng trang trí tiệc ngoài trời

Tổ chức tiệc ngoài trời sẽ tiết kiệm hơn so với tổ chức ở nhà hàng. Các vật dụng dùng để trang trí bữa tiệc thường đơn giản, dễ kiếm.

Cổng hoa cưới của tiệc ngoài trời thường là những cây gỗ, củi chắc chắn dựng lên. Trên thân cổng được gắn những bông hoa, những dải lụa mỏng tạo cảm giác thô sơ thân thuộc.

Hinh-1-xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi

Hinh-2-xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi

Bàn gallery sẽ là điểm nhấn đặc biệt nhất trong việc trang trí bữa tiệc. Trên bàn các bạn có thể bày trí các khung hình nhỏ xinh xen kẽ với những bông hoa tươi sắc hoặc thêm vài món đồ đôi nho nhỏ sẽ ghi điểm trong mắt quan khách.

Hinh-3-xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi

Việc tổ chức ngoài trời đặc biệt là vào buổi tối thì ánh sáng là một thứ không thể thiếu. Ánh sáng từ các dây đèn treo trên các cành cây rũ xuống làm không gian bừng sáng lại còn thêm chút lãng mạn không kém.

Hinh-4-xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi

Lợi dụng các khoảng không xung quanh, bạn có thể trang trí thêm bằng những dây hình độc đáo, hay những chiếc rèm mộng mơ.

Hinh-5-xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi

Bàn ghế của bữa tiệc cũng được bày trí đơn giản tạo cảm giác gần gũi hơn.

Hinh-6-xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi

Hinh-7-xu-huong-trang-tri-tiec-cuoi-ngoai-troi

Xu hướng trang trí tiệc cưới ngoài trời đang ngày càng được áp dụng nhiều hơn. Một bữa tiệc ấm cúng bên gia đình và những người bạn thân thiết trong không gian thoải mái như thế này thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

Anh Phương

Nguồn ảnh: Sưu tầm