Hoàn tất..
Liên hệ quảng cáo: 0906 495 200 - 0904 509 550
x

TÌM KIẾM

NHÀ CUNG CẤP

Có 431+ nhà cung cấp dịch vụ và 1.244+ tin dịch vụ, khuyến mãi cưới.

Khi nhớ nhau chỉ được giữ trong tim, muốn trò chuyện cùng nhau chỉ có thể gọi điện và muốn cùng nhau nắm tay đi bộ qua từng con phố phải đợi chờ. Tình yêu "một vòng trái đất" là thế đó, nó khiến con người ta nhớ thương da diết nhưng cũng khó có thể buông bỏ được.

>> Đi tìm một nửa ‘trời sinh’ của các cung hoàng đạo
>> Có cái cảm giác gọi là sợ yêu
>> Yêu một người để quên một người?

Ví von kiểu tình yêu này là tình yêu “một vòng trái đất”, nghe thì đẹp nhưng dường như không ít khó khăn… Yêu xa, chưa bao giờ là điều dễ dàng cho bất cứ cặp đôi nào. Khi “lỡ” yêu một người xa mình, hẳn ai cũng có lúc trào dâng trong lòng những lo sợ và gợn lên những viễn cảnh chẳng mấy tốt đẹp lắm. Chỉ bởi vì đó là “yêu xa”.

Tình yêu một vòng trái đất

Yêu xa, và những câu chuyện được kể lại

Chắc hẳn một điều rằng những cặp đôi yêu xa trên thế giới không ít, đoạn kết của câu chuyện tình có lúc hạnh phúc có lúc tan vỡ. Nhưng đa phần những câu chuyện được kể lại và được nhiều người biết đến lại là những câu chuyện buồn. Nào là người thứ ba, nào là tình cảm dần héo mòn, nào là xa xôi cách trở và những im lặng không hồi đáp dần trở nên quen thuộc… Thật ra những câu chuyện đó không chỉ những ai yêu xa mới gặp phải, mà thậm chí ngay cả khi gần bên nhau, gặp nhau hằng ngày vẫn có thể vướng vào những vấn đề rắc rối kể trên.

Tình yêu một vòng trái đất

Tình yêu một vòng trái đất

Giờ giấc sinh hoạt trái ngược nhau, những khi cần được ôm/cần được chia sẻ/cần có sự hiện diện của người mình yêu thương ở bên thì… đáp lại là những khoảng trống, những mong muốn làm gì đó cho người kia cũng khó khăn và chậm chạp hơn, … khoảng cách địa lý rành rành như “kỳ đà cản mũi” để hai người có cơ hội yêu thương và chăm sóc nhau. Nhưng những khó khăn đó chỉ là những chấm đen trên tờ giấy trắng, mà màu trắng bao trùm chính là yêu thương mà hai người dành cho nhau.

Tình yêu một vòng trái đất

Yêu xa, trưởng thành và đủ đầy cho nhau

Yêu xa chắc chắn sẽ có rất nhiều thử thách, thử thách cho chính bản thân mỗi người, thử thách cho cả tình yêu vừa chớm mà cả hai sẽ cùng nuôi dưỡng. Trái tim chỉ có thể yêu thương tích cực và luôn muốn cho đi vô điều kiện khi trái tim được đong đầy, mà người đong đầy được nó chính là bản thân mình. Yêu xa cần cả sự vững vàng bên trong mỗi người để đủ mạnh mẽ vượt qua những phút yếu lòng, những lúc cô đơn cần được che chở. Yêu xa là một thử thách tuyệt vời mà khi cả hai vượt qua được những chặng đường gian khó, chắc chắn nhận lại sẽ là những món quà xứng đáng.

Tình yêu một vòng trái đất

Michella Phan – “phù thủy make-up” nổi tiếng cộng đồng Youtube đã có một clip rất dễ thương kể về chuyện tình cách trở địa lý của cô. Thay vì đi tìm những bằng chứng, những câu chuyện để tự thuyết phục chính mình về một kết cục bi thảm khi yêu xa, sao bạn không thử tìm đến những câu chuyện với kết thúc có hậu, hạnh phúc và đủ đầy?

Vi An
Sưu tầm

TÁC GIẢ
Kênh Cưới
cc cch kiếm tiền online trn mạng